mostrendy

Vải thêu kim tuyến – loại vải hoàng gia

Đa số chúng ta xem vải thêu kim tuyến là loại vải chỉ dành cho quý tộc thời Phục Hưng vì nó có thiết kế rất cầu kỳ, tinh xảo và vô cùng khoa trương. Nhưng vào thế kỷ 21, loại vải này không chỉ còn dành cho tầng lớp thượng lưu của xã hội nữa. Vải thêu kim tuyến đang là xu hướng thời trang cho mùa thu năm nay. Nhờ vào sự phát triển của ngành công nghiệp dệt may, vải thêu kim tuyến thời hiện đại vừa trang nhã lại dễ tiếp cận và dễ mặc. Trang phục bằng vải thêu kim tuyến sẽ khiến người mặc luôn nổi bật với bề mặt vải ánh kim và thiết kế hoa văn nổi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy vải thêu kim tuyến ở khắp nơi đặc biệt là ở châu Á; tại Sài Gòn hãy đến chợ Bến Thành để có vô vàn lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm để mặc ngay lập tức thì nhãn hiệu TYLHO đang có bán một chiếc váy thêu kim tuyến với giá giảm. #phảimuangay

Loại vải này thường được dùng để may trang phục dự tiệc nhưng có thể kết hợp với hầu như mọi chất liệu như cotton, lụa, lanh và cũng đẹp nhất khi phối hợp với loại vải khác. Bạn nên tránh mặc vải thêu kim tuyến từ đầu đến chân vì như thế rất rối mắt. Hãy thử mặc một chiếc quần thêu kim tuyến với một chiếc áo len cashmere, hoặc một chiếc váy thêu kim tuyến với một chiếc áo lụa một màu. Nếu bạn có một cái áo khoác bằng loại vải này, tại sao không mặc nó với một chiếc quần jeans bó tối màu và một chiếc áo thun đơn giản không có hình in? Phong cách của bạn có thể thay đổi từ đơn giản, cổ điển đến cá tính và nổi bật chỉ với cách phối hợp màu sắc và chất liệu giữa các món đồ trên người bạn. Và dù phong cách của bạn thế nào, mọi người đều sẽ lầm tưởng bạn là một nhân vật hoàng gia thời hiện đại.

 


Chiếc ghế dưới đây được chụp ở Au Parc (đường Hàn Thuyên). Cách kết hợp giữa vải thêu kim tuyến sang trọng với chất gỗ mộc mạc rất phù hợp với phong cách Địa Trung Hải của quán ăn/café. Hãy ghé qua thưởng thức một ly nước ép lựu ở đây nếu bạn có thời gian nhé.

I saw this brocade chair at Au Parc yesterday mixed in with the other wood chairs. It’s a nice mix of fancy and every day, and the brocade is gorgeous. Stop by and take a look next time you’re in the area.

One Thought on “Vải thêu kim tuyến – loại vải hoàng gia

  1. Lana on %d/%m/%Y at %H:%M nói:

    Fantastic !! Brocade pants are easy to mix with skirts . I like it a lot. Thanks Mostrendy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Điều hướng bài viết