mostrendy

Sắc hoa mùa thu

Từ vài tháng nay, họa tiết in hoa có thể dễ dàng được tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng thời trang nào và cũng bán rất chạy. Tôi không biết có phải bởi vì tất cả mọi cô gái đều muốn bắt kịp xu hướng hay họ thực sự yêu thích họa tiết in hoa. Dù sao thì khuynh hướng này cũng sẽ rất thịnh hành vào mùa thu, và nếu bạn đang trữ rất nhiều món đồ hoa trong tủ thì cũng không lo là bạn sẽ không có lúc dùng đến. Trang phục in hoa nhỏ li ti hay hoa to bản, với sắc màu pastel nhẹ nhàng hay rực rỡ kiểu nhiệt đới đều sẽ đem lại cho bạn cảm giác ấm áp của những ngày hè đã qua. Tôi thường phối họa tiết in hoa với màu trơn, vì nếu bạn kết hợp hai “loại” hoa với nhau thì sẽ rất khó để cho một kết quả ưng ý. Nếu phối sai, bạn sẽ trông giống như Lady Gaga trong bộ trang phục “vườn hoa di động”.

Chiếc quần ống rộng hiệu Topshop này vừa thoáng mát lại vừa nữ tính, rất phù hợp với những buổi tiệc cocktail hoặc những buổi tụ họp với những người bạn gái. Được kết hợp với chiếc áo lụa màu xám có viền áo màu xanh biển của Anna Vo, đây là một bộ trang phục bạn có thể mặc suốt mùa thu. Bạn có thể tìm loại vải với hoa văn bạn thích ở chợ Bến Thành và đặt may một chiếc quần theo số đo của bạn.

 


Tôi mua chiếc áo in hoa này tại tầng hai của Taka Plaza vì mê mẩn thiết kế của phần lưng chiếc áo với vạt áo như những cánh hoa xếp chồng lên nhau. Nhãn hiệu MangoWarehouse cũng có bán những chiếc áo với dạng thiết kế lưng tương tự. Mostrendy hy vọng bạn đã có một vài ý tưởng để sắm những món đồ hoa bạn sẽ mặc trong trong thời gian sắp tới.

One Thought on “Sắc hoa mùa thu

  1. Pingback: Mượn từ những chàng trai - Borrowed from the boys

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Điều hướng bài viết