mostrendy

Ngẫu hứng với thời trang tie dye

Tie dye được ưa chuộng nhất bởi những anh chàng, cô nàng híp pi tự do, phóng túng với khẩu hiệu “Tình yêu và hòa bình”. Đây cũng là kiểu thời trang đặc trưng ở những thành phố cạnh bờ biển hay những vùng nhiệt đới đầy nắng.

Khi còn nhỏ, tôi đã từng được thử làm tie dye với áo thun Hanes màu trắng trong một tiết học ở trường. Chúng tôi sử dụng những sợi dây cao su lớn buộc áo và nhúng vào những chậu màu nhuộm để tạo hiệu ứng màu loang lổ trên áo thun. Thật may là tôi không phải mặc sản phẩm tie dye tôi làm ra lúc ấy. Vài năm trước, chị tôi mua cho tôi chiếc váy tie dye bằng vải cotton này tại Bangkok và tôi vẫn hay mặc chiếc váy đầm này khi cần ra khỏi nhà làm vài việc lặt vặt. Bạn có thể làm chiếc váy đầm trở nên nữ tính điệu đà bằng cách phối hợp với áo len mỏng và thắt lưng để đi dạo phố. Phần chân váy cắt ngẫu hứng khiến nó thú vị và dễ “biến hóa” hơn những chiếc áo đầm dài thông thường. Độ dài vừa phải cũng tránh cho chiếc váy đầm của bạn phải quét đất nếu bạn có chiều cao khiêm tốn.

Nếu bạn may mắn có sẵn một chiếc áo tie dye nhiều màu, hãy thử mặc áo với với một chiếc váy jeans ngắn hay một chiếc quần shorts eo cao và đi một đôi giày săng đan kiểu chiến binh. Tie dye không phải chỉ dành cho dân híp pi mà bạn cũng có thể mặc được miễn bạn cũng là một người yêu hòa bình và có một tình yêu vô biên cho thời trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Điều hướng bài viết