mostrendy

Bí quyết để luôn là “cái đinh”

Đinh tán có mặt trong phong cách thời trang Punk bên cạnh kiểu tóc dựng đứng và trang phục đen từ đầu đến chân. Nhờ vào Christian Louboutin, từ nhiều mùa trước, đinh tán đã trở thành trào lưu thời trang không chỉ dành cho những cô gái theo Punk style, mà còn dành cho những cô nàng cực kỳ nữ tính. Sau đó, Valentino cũng đính đinh tán lên những chiếc nơ kiểu cách của mình và thu phục luôn các cô gái vừa theo phong cách quý phái vừa có một chút nổi loạn. Những sản phẩm phụ kiện của nhãn hiệu Balenciaga có thể sẽ không được ưa thích như bây giờ nếu thiếu bóng dáng của đinh tán.

Trong lần săn lùng thời trang đinh tán gần đây, tôi đã tìm thấy một đôi giày bệt hay nhiều người còn gọi là giày lười (loafers) có đính đinh tán màu vàng hồng (rose gold) của nhãn hiệu Pull and Bear tại TAKA; vừa thời trang lại vừa thoải mái, thuận tiện cho việc dạo chơi trong thành phố. Đang hí hửng với “chiến lợi phẩm” thì tôi tình cờ gặp một người bạn của mình đang đứng trước cửa thương xá Tax, chân đi một đôi giày gắn đinh tán đầu nhọn tự làm không thể ngầu hơn. Có thể thoạt nhìn thì đôi giày trông hơi dễ sợ với những chiếc đinh nhọn hoắt, nhưng cũng là ý tưởng tuyệt vời cho loại vũ khí phòng thân vừa hiệu quả nhưng vẫn thời trang. Một người bạn khác của tôi, chủ nhãn hiệu Wondaland, vừa mới tặng tôi một đôi bốt cổ thấp bằng da lộn đính đinh dẹt màu kem. Đây là một trong những đôi giày tôi hay sử dụng nhất vì nó phù hợp với hầu hết tất cả các kiểu trang phục.

Còn bạn thể hiện sự nổi loạn của bạn như thế nào?

7 Thoughts on “Bí quyết để luôn là “cái đinh”

  1. Sunny on %d/%m/%Y at %H:%M nói:

    ui… em sẽ thử trải nghiệm phong cách đinh tán naỳ… đầu tiên sẽ là đôi giầy , sau đó sẽ là áo quần :)

  2. Pingback: Bí quyết để luôn là “cái đinh” - "Guu" Thời Trang

  3. Pingback: Xắc tay dành cho nam - To clutch or not to clutch

  4. Pingback: Xắc tay dành cho nam - "Guu" Thời Trang

  5. Pingback: Gam màu đen không bao giờ lỗi mốt - Black is black

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Điều hướng bài viết