mostrendy

LouboutinspirationBí quyết để luôn là “cái đinh”

Studs were once saved for punky girls who wore all black and spiky hair. Thanks to Christian Louboutin a few seasons ago, fashion fiends – girly or punky – are rocking studs on their shoes. Let’s not forget Louboutin’s allover studded booties. Then Valentino put them on his bows, which was the epitome of lady and rock star. And, Balenciaga accessories are not the same without their trademark studs.

Aside from the fancy brands, I came across Pull and Bear rose gold studded loafers at TAKA Plaza that are perfect for walking around. Then, outside the Tax Center I caught up with a friend wearing home made spiky shoes. A little more extreme, but perfect for defending yourself if you find yourself in a pickle with a purse snatcher. Another friend of mine makes these nude suede Wondaland gold studded booties, which go with almost any outfit (trust me, I wear them all the time).

How are you expressing your inner punk?
Đinh tán có mặt trong phong cách thời trang Punk bên cạnh kiểu tóc dựng đứng và trang phục đen từ đầu đến chân. Nhờ vào Christian Louboutin, từ nhiều mùa trước, đinh tán đã trở thành trào lưu thời trang không chỉ dành cho những cô gái theo Punk style, mà còn dành cho những cô nàng cực kỳ nữ tính. Sau đó, Valentino cũng đính đinh tán lên những chiếc nơ kiểu cách của mình và thu phục luôn các cô gái vừa theo phong cách quý phái vừa có một chút nổi loạn. Những sản phẩm phụ kiện của nhãn hiệu Balenciaga có thể sẽ không được ưa thích như bây giờ nếu thiếu bóng dáng của đinh tán.

Trong lần săn lùng thời trang đinh tán gần đây, tôi đã tìm thấy một đôi giày bệt hay nhiều người còn gọi là giày lười (loafers) có đính đinh tán màu vàng hồng (rose gold) của nhãn hiệu Pull and Bear tại TAKA; vừa thời trang lại vừa thoải mái, thuận tiện cho việc dạo chơi trong thành phố. Đang hí hửng với “chiến lợi phẩm” thì tôi tình cờ gặp một người bạn của mình đang đứng trước cửa thương xá Tax, chân đi một đôi giày gắn đinh tán đầu nhọn tự làm không thể ngầu hơn. Có thể thoạt nhìn thì đôi giày trông hơi dễ sợ với những chiếc đinh nhọn hoắt, nhưng cũng là ý tưởng tuyệt vời cho loại vũ khí phòng thân vừa hiệu quả nhưng vẫn thời trang. Một người bạn khác của tôi, chủ nhãn hiệu Wondaland, vừa mới tặng tôi một đôi bốt cổ thấp bằng da lộn đính đinh dẹt màu kem. Đây là một trong những đôi giày tôi hay sử dụng nhất vì nó phù hợp với hầu hết tất cả các kiểu trang phục.

Còn bạn thể hiện sự nổi loạn của bạn như thế nào?

7 Thoughts on “LouboutinspirationBí quyết để luôn là “cái đinh”

  1. ui… em sẽ thử trải nghiệm phong cách đinh tán naỳ… đầu tiên sẽ là đôi giầy , sau đó sẽ là áo quần :)

  2. Pingback: Bí quyết để luôn là “cái đinh” - "Guu" Thời Trang

  3. Pingback: Xắc tay dành cho nam - To clutch or not to clutch

  4. Pingback: Xắc tay dành cho nam - "Guu" Thời Trang

  5. Pingback: Gam màu đen không bao giờ lỗi mốt - Black is black

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Post Navigation