mostrendy

Vào đông một cách sành điệu

Những cô nàng sành điệu của xứ sở sương mù đã quay lại, lần này, trong bộ trang phục áo khoác và lông thú để tất cả chúng ta có thể chiêm ngưỡng trong sự ganh tị. Hãy xem cách cô gái này kết hợp một chiếc thắt lưng thanh mảnh với một chiếc áo gi-lê lông thú ấm áp, trông cô ấy vừa thời trang mà vẫn khoe được vòng eo thon của mình (trong trường hợp bạn quên mất: lông thú và viền lông thú đang là mốt thu đông năm nay). Và các bạn hãy viết thêm vào sổ tay để ghi nhớ: thắt lưng là vật không thể thiếu vào những ngày lạnh. Quần áo mùa đông thường trông rất nặng nề, nhưng chỉ một chiếc thắt lưng có thể giúp bộ trang phục của bạn từ có hình dạng trông như một bao giấy gói bánh trở thành một bộ trang phục duyên dáng và nữ tính.

Khi phải tìm mua một chiếc áo khoác, đa số chúng ta thường chọn những màu căn bản và trung tính như đen, xám, xanh dương đậm, vàng cát hay trắng, vì chúng dễ kết hợp với tất cả các trang phục được mặc bên trong lớp áo khoác. Tuy nhiên, chẳng ai bắt chúng ta không được thể hiện cá tính của mình bằng việc chọn một chiếc áo có lớp vải lót bắt mắt. Cô bạn của chúng tôi mặc một chiếc áo khoác màu da có lớp vải lót bên trong màu hồng chói (hot pink) bởi vì cô ấy thực sự là một cô gái của thời trang. Hãy thể hiện tính cách sôi nổi của mình với lớp vải lót rực rỡ tương tự: màu neon, hay vải in dễ thương, quyết định là ở bạn!

Nếu nơi bạn ở có một mùa đông thực sự, hãy nhớ mặc thật ấm và đừng quên thể hiện sự cá tính của mình với thời trang mùa đông nhé. Giày bốt, áo khoác, tất chân, áo khoác sợi và lông thú sẽ là những người bạn thân nhất của bạn trong những tháng của lễ hội sắp đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Điều hướng bài viết